Quần Baggy Fashion, Quần Skinny và Jeans, Thời trang quần

Cách phối đồ quần baggy jean cho cô nàng cá tính

Cách phối đồ quần baggy jean cho cô nàng cá tính với quần baggy jean làm cho các cô nàng cá tính phải mê mẩn vì sự cuốn hút của nó. Chỉ cần mix đồ một chút bạn đã có ngay một bộ trang phục vừa bụi bặm, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần duyên dáng của các cô nàng đâu nhé. Baggy jean còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng bắp chân to hay hông nhỏ vì baggy jean giúp khắc phục hết những khuyết điểm đó của bạn.

Baggy jean còn là một lựa chọn tuyệt vời trong những ngày hè oi nóng này. Với thiết kế phần trên rộng, ống dưới ôm sát cùng với chất liệu jean dày dặn. Quần baggy jean không chỉ giúp đôi chân tránh xa những tia nắng chói chang mà còn mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, linh hoạt trong vận động. Nhưng không hẳn ai cũng biết cách phối đồ với baggy jean sao cho phù hợp nhất với bản thân mình. Dưới đây là một số cách mix đồ với baggy jean.

Mix cùng áo phông

Những chiếc áo phông khi kết hợp cùng với baggy jean và sandal mang đến hình ảnh một cô nàng bụi bặm, cá tính và tràn đầy nhiệt trẻ.

 

Quần yếm baggy jean

Quần yếm baggy jean phối hợp cùng với áo phông sọc ngang cho những co nàng nhỏ con và muốn gian lận chiều cao với baggy jean lửng nhé.

698be3e5acfcebd9858c42bb02edc3b166e003325a008037e0d6ee4c16b833a4

quần yếm baggy

Baggy jean cho những cô nàng thanh lịch

Baggy jean không chỉ dành riêng cho những cô nàng bụi bặm cá tính mà vẫn không thiếu kém phần thanh lịch cho những cô nàng nữ tính khi kết hợp cùng giày cao gót.

quan-baggy-dao-choi

quần baggy jean ef4f0d54433c2849817241c3ed7647c7

quần bò baggy nữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *