Ghế hơi tập ngồi cho bé – Phao bơi cho trẻ em – Có bơm tay tự thổi

 • HÌNH THỨC SHIP HÀNG

  Miễn phí Vận chuyển cho đơn hàng từ 300k - Xem Chi Tiết
 • CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

  Đổi hàng khi sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng mẫu - Xem Chi Tiết
 • THANH TOÁN MUA HÀNG

  Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng - Xem Chi Tiết
 • CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Các vấn đề hay gặp khi khách mua hàng tại MuaGo - Xem Chi Tiết

Mô tả

Ghế hơi tập ngồi cho bé – Phao bơi cho trẻ em – Có bơm tay tự thổi

 

Ghế hơi tập ngồi baby
chất liệu: cao su cao cấp
mềm mại & an toàn
chống trơn tuyệt đối
sử dụng dễ dàng

ghế hơi cho bé tập ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi

【vật liệu】 nhập khẩu tiêu chuẩn cao của pvc bảo vệ môi trường , an toàn tuyệt đối
với giá thành cực yêu ạ
😃

Đặc điểm nổi bật

thiết kế gọn nhẹ – thông minh
chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi baby là dạng ghế hơi, có thiết kế thông minh tự bơm hơi, chỉ cần bạn mở nắp van, kéo lên ấn xuống khoảng hai phút là đã có ngay chiếc ghế êm ái, mềm mại cho bé yêu. ngoài ra, ghế có kiểu dáng rất an toàn, nhờ thiết kế trụ chắn phía trước ghế, để bé luôn được giữ trên ghế, hạn chế việc bé hiếu động,tự ý leo xuống ghế.

chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi baby được thiết kế màu xanh lá rất trang nhả, rất hợp thời trang, đây sẽ là một món đồ nội thất làm tăng thêm sự sang trọng cho gia đình của bạn.
tiện dụng

Chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi baby là một chiếc ghế gọn nhẹ, khi không sử dụng hoặc muốn mang đi cất thì bạn chỉ cần mở nút van phía sau ghế, bóp nhẹ ghế cho hơi thoát hết ra, gấp gọn lại bạn có thể dễ dàng bảo quản. bạn có thể mang chiếc ghế hơi cho bé tập ngồi baby cho bé trong những chuyến du lịch cùng với gia đình, để bé luôn được chơi đùa thỏa thích

 

Đối tượng sử dụng

Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi

 

Đặc điểm nổi bật của Ghế hơi tập ngồi cho bé
Ghế hơi tập ngồi cho bé có hình dáng giống ghế bành có tay vịn và núm chặt giữa ghế vừa đóng vai trò như 1 ống bơm không khí vừa là điểm tựa đế bé vòng chân qua.
Lòng ghế tập ngồi cho bé được thiết kế võng xuống nên bé ngồi có cảm giác rất an toàn, chắc chắn, không bị ngã về phía trước hay phía sau.

ghế hơi tập ngồi cho bé - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi

ghế hơi tập ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi cho bé 4 tháng - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi cho bé mấy tháng - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế phao tập ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi cho bé 6 tháng - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi cho bé 5 tháng - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi cho bé - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập.ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế tập ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi có nên mua ghế hơi tập ngồi - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế hơi tập ngồi dành cho bé mấy tháng - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi ghế hơi tập ngồi richell - Ghế hơi tập ngồi cho bé - Phao bơi cho trẻ em - Có bơm tay tự thổi

Ghế phao tập ngồi có lưng tựa đỡ và ôm trọn lấy bé.
Phía trước ghế là núm chặt cao nhô lên giữ lấy chân bé không bị ngã ra ngoài. Đồng thời núm có van khí dùng để bơm không khí vào ghế.

Hướng dẫn sử dụng Ghế hơi tập ngồi cho bé
Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp van của núm, kéo lên ấn xuống khoảng 2 phút để không khí tràn vào đầy ghế là đã có chiếc ghế êm ái, mềm mại cho trẻ nô đùa.
Khi muốn mang ghế hơi theo mình, bạn chỉ cần vặn nút cho ghế xả hết hơi bên trong, sau đó bạn gấp lại nhỏ gọn như chiếc ví mang theo bên mình.
Ghế được làm từ chất liệu cao su mềm, thân thiện với làn da trẻ, không thấm nước và dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.
Tránh tàn thuốc, vật sắc nhọn đặt trên ghế để ghế được sử dụng lâu dài.
#ghengoihoi #ghehoitapngoi #ghehoi #gheandam #ghetuachobe #ghehoingoi #ghephaochobe #ghephao #phaongoi #phaotapngoi #andam #chotreandam #dodungandam

 

#ghetapngoichobe #ghetapngoitreem #ghetapngoi #ghetapngoicaocapchobe #ghetreem #phaoboichobe #phaoboitreem #phaoboicochobe #phaoboiintex #20store”

ghế hơi tập ngồi
ghế hơi tập ngồi cho bé
ghế hơi tập ngồi richell
ghế hơi tập ngồi dành cho bé mấy tháng
ghế hơi cho bé tập ngồi
có nên mua ghế hơi tập ngồi
ghế tập ngồi
ghế tập.ngồi
ghế tập ngồi cho bé
ghế tập ngồi cho bé 4 tháng
ghế tập ngồi cho bé 6 tháng
ghế tập ngồi cho bé 5 tháng
ghế phao tập ngồi
ghế tập ngồi cho bé mấy tháng

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.