QUY ĐỊNH THANH TOÁN

  Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt

  • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt : Áp dụng toàn quốc, khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán (Áp dụng với các nhà vận chuyển VNPost, Giaohangtietkiem)
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại của cửa hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của MuaGo ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho MuaGo để được thông tin cụ thể hơn.

b.    Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc tại các cửa hàng của MuaGo.

Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống cửa hàng MuaGo) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết MuaGo cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho muaGo (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của MuaGo theo số điện thoại cửa hàng (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, MuaGo sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng VIETCOMBANK HO CHI MINH
Chủ TK: THÁI VINH LỢI
Số TK:   0421 000 403 010

Ngân hàng TECHCOMBANK Chi nhánh PHÚ THỌ – HỒ CHÍ MINH
Chủ TK: THÁI VINH LỢI
Số TK 19032854057014

MuaGo sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của MuaGo, MuaGo sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của MuaGo sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.